• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi các hoạt động tri ân ngày Thương binh Liệt Sỹ 27/7 trường MN Mỹ Lộc

 

 

 

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 TRƯỜNG MN MỸ LỘC

Những ngày tháng bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây ”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của dân tộc.

 Sáng ngày 24/7/2022, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Mầm Non Mỹ Lộc tưởng nhớ đến những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc; đã bày tỏ lòng biết ơn tới những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã hi sinh tuổi xuân của mình cho Tổ Quốc; với chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa: Thắp hương tại tượng đài Liệt sỹ xã nhà, dâng hương tại Ngã Ba Đồng Lộc. Nằm trong chuỗi hoạt động đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi 14 gia đình chính sách là Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trong công đoàn nhà trường và 2 gia đình chính sách tại Thôn Đô Hành xã Mỹ Lộc. Tổng số tiền thăm hỏi 14 gia đình là thân nhân CBGVNV và 2 gia đình chính sách là 3.500.000 đ.

Bằng tình cảm và tấm lòng, tập thể công Đoàn nhà trường mong muốn món quà nhỏ bé sẽ góp phần chia sẻ tới các gia đình, để xoa dịu bớt đi những vết thương chiến tranh.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chuỗi hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 của trường MN Mỹ Lộc.

                                        Đoàn dâng hương tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc

Dâng hương, quýet dọn tại tại tượng đài Liệt sỹ

Tặng quà thăm hỏi 14 gia đình thương binh, bệnh binh của CBGVNV trong nhà trường

 Tặng quà thăm hỏi 2 gia đình chính sách tại Thôn Đô Hành xã Mỹ Lộc


Tác giả: Trường Mầm non Mỹ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website