• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC CỦA CÁC BÉ MẪU GIÁO 5 TUỔI.

   Giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non sang tiểu học là một bước chuyển lớn đối với trẻ. Từ môi trường quen được chăm sóc, vui chơi phải chuyển sang một môi trường với hoạt động học tập là chính, ngồi một chỗ, viết bài, làm toán trong thời gian dài…Nhiều trẻ sẽ rất bỡ ngỡ và sẽ gặp không ít khó khăn khi mới vào lớp một. Một trong những nội dung quan trọng trong việc hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học đó là việc cho trẻ làm quen với trường, lớp, môi trường học tập ở trường tiểu học.

    Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2022, trường mầm non Mỹ Lộc đã phối hợp với trường tiểu học Mỹ Lộc tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1. Khi tham quan, trẻ được thăm các lớp học, gặp gỡ các anh chị học sinh tiểu học và một số nhà chức năng, phòng thư viện, phòng họp…giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về các hoạt động học tập, vui chơi, trang phục của các anh chị học sinh tiểu học. Từ đó, giáo dục trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỷ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học và có tinh thần sẵn sàng làm quen với mái trường tiểu học, mong muốn được đi học ở trường tiểu học.

      Buổi tham quan đã thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện của ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Mỹ Lộc. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học

Một số hình ảnh buổi tham quan: 

 

 

 

 

 


Nguồn:mnmyloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website