CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 !

TẬP HUẤN TÍCH HỢP PHƯƠNG PHÁP STEAM TRONG GIÁO DỤC MẦM NON.

TẬP HUẤN TÍCH HỢP STEAM TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

"Học, học nữa, học mãi!" Với khát khao được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, với tình yêu nghề và yêu trẻ như con; mặc dù còn nhiều bộn bề, lo toan của cuộc sống và công việc nhưng các cô giáo của trường MN Mỹ Lộc cùng với GVMN huyện nhà đã nỗ lực tham gia lớp bồi dưỡng chuyên đề "Tích hợp ứng dụng phương pháp STEAM vào giáo dục mầm non".Thạc sĩ -NGƯT Lưu Thị Phương, Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT đã mang đến những kiến thức bổ ích và những hướng dẫn cụ thể, sinh động, giúp các cô giáo có thêm những cách thức mới, sáng tạo để áp dụng vào công tác giáo dục trẻ một cách hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của bản thân và nhà trường nói chung. Kết thúc khoá học, BGH và các cô giáo thấy tự tin hơn, hào hứng hơn với những kiến thức thu nhận được và chuẩn bị cho những dự án giáo dục đầy tâm huyết cho các con!

Nguồn:mnmyloc.canloc.edu.vn Copy link