TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH VÀ GIAO LƯU TÔI YÊU VIỆT NAM - BÉ VUI GIAO THÔNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, kế hoạch chuyên môn năm học  2021-2022, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của trong nhà trường. Ngày 27/04/2022 trường MN Mỹ Lộc đã tổ chức chuyên đề Tôi yêu Việt Nam và các hoạt động phát triển chương trình.

Chuyên đề có sự tham dự của các đồng chí trong BGH và các đồng chí giáo viên trong trường. Các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên dự giờ các hoạt động về giáo dục an toàn giao thông - giao lưu tôi yêu Việt Nam và hoạt động phát triển chương trình, gồm 7 hoạt động:

Đề tài

Đối tượng

Người thực hiện

CT tôi yêu VN: Giao lưu Tôi yêu Việt nam - Bé vui giao thông

Nguyễn Thị Huyền

Tạo hình: Làm bè nổi từ các nguyên vật liệu khác nhau

Trần Thị Thơm

LQVT: Bé biết gì về các số 113, 114, 115

Nguyễn Thị Sen

LQVT: Vận dụng hình khối trong cuộc sống

Trần Thị Liệu

CT Tôi yêu Việt Nam: HĐ chiều: Kỹ năng ngồi an toàn trên xe máy

Trương Thị Huyền

TH: Tạo hình ông mặt trời

MG 3 tuổi

Nguyễn Thị Tâm

HĐNT: Bé trải nghiệm trồng cây thủy sinh và cây trồng đất

Nguyễn Thị Hải

Qua chuyên đề cung cấp cho trẻ một số kiến thức đơn giản về luật An toàn giao thông. Qua các hoạt động trải nghiệm rèn cho trẻ kỹ năng ghi nhớ, tư duy, tưởng tượng và biết hoạt động một cách sáng tạo, độc lập theo ý tưởng của mình. Giúp trẻ phát triển  sự khéo léo, tính kiên trì, khuyến khích trẻ tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và biết yêu thương con người và những sự vật quanh mình

Chuyên đề cũng tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên trong trườn được giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn, giúp cho giáo viên có cơ hội tự bồi dưỡng chuyên môn cho bản thân.Sự thành công của chuyên đề giúp cho đội ngũ giáo viên trong trường tự tin và chủ động, sáng tạo hơn trong công tác chuyên môN.

Một số hình ảnh:

Hoạt động "giao lưu bé vui giao thông"

Hoạt động "Vận dụng hình khối vào trong cuộc sống"

Hoạt động Làm bè từ các nguyên vật liệu khác nhau

Bé thực hành ngồi xe máy an toàn

Bé tạo hình ông mặt trời

Trải nghiệm trồng cây thủy sinh và trồng cây bằng đất

Góp ý, trao đổi sau buổi chuên đề

Nguồn:mnmyloc.canloc.edu.vn Copy link