• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn số 306/PGDĐT ngày 07/9/2022  Của phòng giáo dục và đào tạo Can Lộc về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022-2023. Sáng ngày 10/9/2022, trường Mầm Mỹ Lộc long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV,NV nhà trường

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá  những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. 

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2021-2022; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2022-2023.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023. Mục tiêu chung của trường năm học 2022- 2023 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt; xây dựng trường Mầm non Mỹ Lộc thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh. 

Một số hình ảnh hội nghị:

Đồng chí Hiệu trưởng thông qua báo cáo năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Đại biểu cùng tập thể CBGV, NV tham dự hội nghị nghiêm túc

 

Đồng chí Chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào 2022-2023

 

 

Một số ý kiến tham luận hội nghị

Đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu, chỉ đạo

Thư ký thông qua dự tháo Nghị quyết Hội nghị

Tập thể CBGVNV chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.


Tác giả: Trường Mầm non Mỹ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website