• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11 (20/11/1982-20/11/2022)

 

 “ Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

 Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất.

 Có một nghề không trồng cây vào đất

Cũng để lại cho đời những trái thơm quả ngọt” .

Có một nghề thầm lặng những đêm thâu

Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án

Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu

            Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm “uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”. Ngày lễ 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày lễ lớn của toàn xã hội. Đây là ngày nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những “kỹ sư tâm hồn” biểu thị cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

 Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước trong kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2022), Trường mầm non Mỹ lộc đã phát động phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Thực hiện công tác chăm sóc giáo dục, các cô giáo và các em học sinh thân yêu vẫn hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng những hoạt động thiết thực. Tiêu biểu đó là phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được các cô giáo hưởng ứng rất sôi nổi và mang lại hiệu quả thiết thực. Đây cũng là hình thức để các cô được tôi luyện về các phương pháp hiện đại áp dụng vào dạy trẻ bằng những kỹ năng sư phạm của người giáo viên mầm non. Bên cạnh đó giáo viên trong nhà trường tích cực tham gia hội diễn văn nghệ do ngành phát động các hoạt động công đoàn kết hợp cùng với nhà trường tổ chức các hoạt động sôi nổi như Giao lưu chủ đề “ bé yêu cô giáo”, văn nghệ của cô và trẻ biểu diễn tại địa phương, phong trò thể dục thể thao… đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực cho tất cả cán bộ giáo viên được rèn luyện thân thể nâng cao thể lực.

Một số hình ảnh về các tiết dạy thao giảng, hội diễn văn nghệ, những hoạt động sôi nổi của công đoàn viên trong nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2022.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Mỹ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website