• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ CỤM TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC

            Các hoạt động tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm là các hoạt động thiết thực giúp cho các trường nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, lựa chọn các hoạt động linh hoạt, đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng trẻ mầm non của các đơn vị trường trong cụm;Tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi; chia sẻ chuyên môn giữa các trường thông qua sinh hoạt chuyên môn cụm.

Chính vì vậy theo kế hoạch của cụm chuyên môn  đề ra. Hôm nay ngày 25/10 /2019 trường Mầm Non Mỹ lộc đã tổ chức 5 tiết dạy chuyên đề để các trường trong cụm dự và góp ý để bổ sung hoàn thiện các tiết dạy hơn. Qua các tiết dạy mỗi cán bộ quản lý, giáo viên phải tự giác, tích cực, chủ động chia sẻ, trao đổi với đồng nghiệp về các hoạt động chuyên môn.
Tiết dạy " Làm quen tiếng anh trên phần mềm"MG 5 T ( Cô Trần Thị Xuyến), Hoạt động " Làm các con vật"MG5T ( Cô Trần Thị Liệu), Hoạt động " Giao lưu hoạt động tạo hình"MG5T ( Cô Trần Thị Hiền), Hoạt động " Trải nghiệm trồng cây"MG4T ( Cô Trương Thị Huyền),  Hoạt động" Nêu Gương cuối ngày"MG3T ( Cô Nguyễn Thị Hạnh).
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY CHUYÊN ĐỀ
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website