GIAO LƯU "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

.
                 Chiều ngày 21/3/2019. lớp MG 5 tuổi B Và lớp MG 5 Tuổi C Giao lưu " Bé với an toàn giao thông" .Đây chính là mục đích giúp trẻ có những hiểu biết về những hành vi thói quen ban đầu trong chấp hành Luật Giao thông; là cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, qua đó giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ.
 Buổi Giao Lưu có 3 phần
Phần 1: Đồng diễn với bài hát " Em đi qua ngã tư đường phố"
Phần 2 : Giao lưu" Bé thực hành trên sân chơi An toàn Giao thông
Phần 3:  Giao lưu 2 lớp kéo co
             Sau đây là một số hình ảnh

Kết thúc Giao lưu" Bé với an toàn giao thông" Các cháu học sinh tham gia rất phấn khới, vui vẽ vì đươc giao lưu nhiều bạn bè và tham gia các trò chơi  lý thú, bổ ích. Đặc biệt hơn các cháu đươc trải nghiệm tham gia thực hành an toàn giao thông trên sân chơi an toàn giao thông. Qua đó kiến thức ban đầu cho trẻ Mầm Non được chuyển tải đến các cháu một cách nhẹ nhàng.

Tags: n/a