THAO GIẢNG 20/11

TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
      Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11(20/11/1982 – 20/11/2019). Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, sáng ngày 14/11/2019 trường mầm non Mỹ Lộc tổ chức  thao giảng các tiết có chọn lọc.
          Đây là dịp để mỗi giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy với sự chuẩn bị chu đáo, công phu thiết kế bài giảng và việc sử dụng công nghệ thông tin.
Các tiết dạy thể hiện được quan điểm " Giáo dục lấy trẻ làm trug tâm”  qua đó, trẻ được tích cực khám phá, trải nghiệm đặc biệt qua các tiết học Phát triển TC-KNXH trẻ được trải nghiệm làm quà tặng cô giáo hay tiết dạy “ Bé nói lời yêu thương” cũng như các tiết học hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ.
           Kết thúc các hoạt động chào mừng giáo viên sẽ trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.
Một số hình ảnh liên quan

Nguồn: mnmyloc.canloc.edu.vn