THAO GIẢNG CHÀO MU

Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới kỹ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2019, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Mầm non Mỹ lộc. Ngày 07/03/2019, Nhà trường tổ chức thao giảng hoạt động giáo dục nhằm giúp cho các giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyện môn nghiệp vụ về các lĩnh vực phát triển theo hướng " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên xuyên suốt cả năm học của Nhà trường và luôn đuộc chú trọng nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên đuộc trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.
           MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY THAO GIẢNG

Nguồn:mnmyloc.canloc.edu.vn Copy link