• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐIỀU TRA PHỔ CẬP GIÁO DỤC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng giáo dục Can Lộc, sau khi họp ban chỉ đạo Phổ cập để thống nhất một số nội dung cũng như phân công điều tra các xóm, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2022 trường Mầm non Mỹ Lộc, trường Tiểu học, trường THCS cùng các ban nghành, cơ quan đoàn thể, địa phương đã tiến hành thực hiện công tác điều tra phổ cập giáo dục.

 

Sau khi công việc điều tra tại các Thôn - xóm đã xong, các đồng chí trong nhóm tổng hợp sẻ tổng hợp các độ tuổi và cập nhật trên phần mềm quản lý phổ cập cũng như trên hệ thống kịp thời, chính xác.

Để công tác điều tra phổ cập hoàn thành tốt, bên cạnh sự nỗ lực, tích cực của các đồng chí giáo viên trong nhà trường có sự phối kết hợp chặt chẽ với Tiểu học, trường Trung Học Cơ  Sở trong xã  phối hợp  điều tra, nắm được thực trạng,  tình hình để làm tốt công tác điều tra phổ cập giáo dục tại địa bàn xã Mỹ Lộc.

    Trong nhiều năm qua cũng như năm học 2022- 2023 này, công tác Điều tra phổ cập giáo dục của trường  Mầm non Mỹ Lộc luôn hoàn thành và đạt hiệu quả tốt.


Tác giả: Trường Mầm non Mỹ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website