TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, vào ngày 13,14/10/2022 trường MN Mỹ Lộc đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày lễ.

Trong đợt thao giảng lần này nhà trường đã triển khai 8 hoạt động giảng dạy cho 5 giáo viên . Được sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt vào các hoạt động.

Thao giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BGH và các cô giáo đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Trần Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt thao giảng:

Tác giả: Trường Mầm non Mỹ Lộc