TRƯỜNG MN MỸ LỘC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí những ngày mùa thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước vui tươi chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với thầy giáo, cô giáo, học sinh và các nhà trường trong cả nước đón chào năm học mới, Sáng ngày 5/9/2020 trường MN Mỹ Lộc long trọng tổ chức  ngày hội đến trường của bé 2020- 2021.

Về dự ngày hội của bé có các đồng chí  đại diện các ban ngành trong xã, cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường;  đặc biệt là hơn 500 bé và các bậc phụ huynh trong toàn trường.
  Do tình hình dịch covit 19 nên năm nay lễ khai giảng triển khai ngắn gọn phù hợp với tình hình thực tế của trường.
Một số hình ảnh:

Lãnh đạo địa phương phát biểu và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng.

Nguồn:mnmyloc.canloc.edu.vn Copy link