• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC NĂM HỌC 2022-2023

 Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của triệu triệu trái tim trên cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2022, trường mầm non Mỹ Lộc tổ chức ngày hội đến trường cho các cháu để chào đón năm học mới, năm học 2022-2023. Bầu trời mùa thu mát mẻ chào đón một buổi lễ khai giảng năm học mới, cô và cháu trường mầm non Mỹ Lộc ai cũng háo hức vui mừng, chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Lộc, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, khuôn viên trường được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục  là niềm vui lớn nhất của Nhà trường

Ngày hội diễn ra với không khí vui tươi phấn khởi. Các con được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui nhộn cùng các trò chơi các cô tổ chức hết thức hứng thú

Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

 

 

 

 

Cô Hiệu trưởng khai giảng buổi lễ

Phát biểu chúc mừng của lãnh đạo địa phương

Lãnh đạo địa phương chúc mừng nhà trường

Tổ chức phần hội cho trẻ

 


Tác giả: Trường Mầm non Mỹ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website