Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

BÉ VUI PHÁ CỖ

Thứ ba - 17/09/2019 21:23
BÉ VUI PHÁ CỖ

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước. Chiều ngày 14/8/2019 âm lịch Trường Mầm Non Mỹ Lộc tổ chức buổi lễ " Bé vui phá  cỗ.  Với sự có mặt của tập thể  hội đồng sư phạm nhà trường, Ban  đại diện cha mẹ của các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường, buổi lễ đã diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa. cùng với vai diễn Chị Hằng ( cô Trần Thị Xuyến) Chú cuội ( Cô Trần Thị Hiền)  đã làm cho các cháu hứng thú, háo hức chờ đợi màn kịch . Thông qua màn kịch đã giúp hiểu nhiều  về ý nghĩa của ngày tết trung thu, ngày tết mà các bé hàng năm được nhận quà từ người lớn. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ chào mừng của cá bé đến từ lớp Mẫu Giáo 5 tuổi thật đặc sắc và ý nghĩa .
   MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA  NGÀY HỘI

Tác giả bài viết: Trần Thị Xuyến

Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp