Chúc mừng năm học mới 2018-2019

BÉ VUI PHÁ CỖ TRUNG THU

Thứ ba - 25/09/2018 10:13
15h00 ngày 24/9/2018, trường Mầm non Mỹ Lộc tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.
          Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
Chương trình được tổ chức với các tiết mục văn nghệ dân gian vui nhộn tạo không khí náo nức cả sân trường. Phần mở màn đầy ấn tượng với kịch bản được xây dựng hoàn chỉnh đậm tính dân gian với các vai: chú Cuội ( cô Hoàng Thị Kiên), chị Hằng (cô Trương THị Huyền)
Trong không gian tươi vui của ngày hội, gần 600 các bé của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.
Sau phần văn nghệ, chú Cuội và chị Hằng đã đem đến cho các bé những câu đố vui, những tiếng cười rộn rã và mời các bé lên cùng giao lưu.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà -P.HT