Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

HỘI CHỢ XUÂN " BÉ VUI ĐÓN TẾT"

Chủ nhật - 27/01/2019 23:40

Mùa xuân đang về trên khắp muôn nơi, trên mọi nẻo đường, ngõ phố và đến tận làng quê trên đất nước Việt Nam - Ngày tết Nguyên Đán đang đến gần. Nhưng đâu đó còn có những bạn nhỏ có khoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời éo le cần có cái tết sum vầy, ấm no hơn hạnh phúc hơn. Để thể hiện tình cảm đối với các bạn nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn  địa bàn . Hôm nay ngày 25/1/2019 trường Mầm non Mỹ Lộc tổ chức hội chợ xuân yêu thương " Bé vui đón tết" nhằm chung tay góp sức chia sẽ sự khó khăn và ấm lòng các bạn nhỏ và những gia đình khó khăn trong dịp kỹ hợi năm 2019.

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự phối hợp tận tình của toàn thể các bậc phục huynh và sự nhiệt huyệt của tập thể giáo viên. Thông qua chương trình " Bé vui đón tết"   trẻ được trải nghiệm, cùng vui chơi, cùng mua bán và  ăn các món ăn ẩm thực từ bàn tay của bố mẹ và các cô giáo cùng chung tay.
                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: TRẦN THỊ XUYẾN