Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

HỘI THI "BÉ KHỎE - BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ" NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ sáu - 01/04/2016 09:09
HỘI THI "BÉ KHỎE - BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ" NĂM HỌC 2015 - 2016

HỘI THI "BÉ KHỎE - BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ" NĂM HỌC 2015 - 2016

    Sáng ngày 30/3/2016, trường mầm non Mỹ Lộc tưng bừng tổ chức hội thi “Bé khỏe - Bé thông minh, nhanh trí” cấp trường năm học 2015 - 2016. Tham gia dự thi có 39 cháu học sinh xuất sắc được lựa chọn từ 13 lớp mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi của trường.
   Về tham dự và cổ vũ hội thi có Cô Phan Thị Thúy - Phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GD&ĐT .
Tham gia hội thi “Bé khỏe – Bé thông minh, nhanh trí”, các bé được chia thành các đội và cùng nhau trải qua 04 phần thi gồm: Thi bé khỏe; Bé tài năng; Bé thông minh nhanh trí; Bé nhanh nhẹn khéo léo. 
   Việc tổ chức Hội thi nhằm tạo sân chơi vui vẻ cho các bé, giúp các bé phát triển về trí tuệ, tài năng, biết phát huy và thể hiện những kiến thức, kĩ năng còn tiểm ẩn, biết lắng nghe người khác nói đồng thời biết diễn đạt ý của mình trong nhóm bạn và tự khẳng định mình, thể hiện khả năng của bản thân trước tập thể. Hội thi còn là dịp để các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp; rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo. Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ cho các bậc phụ huynh.
 
Một số hình ảnh nổi bật của hội thi:


Phần thi bé tài năngPhần thi bé thông minh nhanh tríCô Phan Thị Thúy trao quà cho đội đạt giải nhấtĐội đạt giải nhì hội thi

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn