GIAO LƯU CHÚNG CHÁU VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 18/11/2019 23:59
Giao lưu “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2019 - 2020, nhà trường xác định đây vừa là nhiệm vụ thực hiện chuyên đề của Ngành, đồng thời cũng là một trong các hoạt động quan trọng trong năm học của nhà trường .

Thực hiện Chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”

Với mục đích tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi tạo sân chơi cho trẻ cơ hội giao lưu với bạn bè, thể hiện bản thân, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục trong nhà trường.

ngày giao lưu “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2019 - 2020, nhà trường xác định đây vừa là nhiệm vụ thực hiện chuyên đề của Ngành, đồng thời cũng là một trong các hoạt động quan trọng trong năm học của nhà trường
Ngày giao lưu bắt đầu từ 8h sáng ngày 15/11/ 2019
Ban tổ chức ngày giao lưu: Ban giám hiệu nhà trường
Dẫn chương trình cho buổi giao lưu: Đ/c Trần Thị Xuyến
Ban giám khảo: Đ/c Võ Thị Hiếu, Trương Thị Huyền, Nguyễn Thị Hạnh, NGuyễn Thị Tâm
Thư ký: Đ/c Nguyễn Thị sen
Gồm 4 phần thi: Màn chào hỏi, Đồng diễn, Thi Tài, Trò chơi
Các đội giao lưu ngày hôm nay: Lớp MG 5 tuổt A, Lớp MG 5 tuổi B, Lớp MG 5 tuổi C, Lớp MG 5 tuổi D

* Màn chào hỏi:

Mỗi đội mang một màu sắc riêng hài hước, dí dỏm, thông minh và vô cùng đáng yêu.

Màn đồng diễn earobic:

Với nhạc điệu sôi động, 160 bạn nhỏ xuất sắc nhất đã thể hiện sự phối hợp ăn ý theo nhóm lớp, di chuyển đội hình nhanh, đẹp mắt thu hút toàn bộ sự chú ý của Ban giám khảo, phụ huynh học sinh. Tạo bầu không khí phấn khởi trong hội trường

* Tài năng: Mỗi lớp của 5-10 bạn lên vẽ , xé hoặc dán thành một bức tranh sáng tạo hàon thiện. Nội dung bức tranh phù hợp với độ tuổi Mầm Non

Trò chơi:

trò chơi được ban tổ chức cân nhắc lựa chọn kỹ nhằm đánh giá kết quả nhận thức của trẻ 5 tuổi về các nội dung giáo dục đã được tổ chức qua các hoạt động trong nhà trường: Chuyền bóng bằng tay qua chướng ngại vật…  đảm bảo kết hợp cả vận động tinh và vận động thô một cách hài hòa. Thông qua các trò chơi trẻ cũng sẽ học được các bài học về tính tổ chức, kỷ luật, sự đoàn kết, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng sáng tạo.

Đây là sân chơi để các bé được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo, tạo cho các bé được thể hiện năng lực của mình, đó là sự kết hợp vẻ đẹp của hình thể và trí tuệ.

Hội thi cũng giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, đánh giá kết quả dạy và học trong năm học 2019 - 2020. Bên cạnh đó, khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, từ đó có sự điều chỉnh trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, Học tốt", nhằm đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Hội thi đã diễn ra với tinh thần an toàn, thân thiện, hiệu quả, tiết kiệm. Sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo của các bé 5 tuổi cùng tập thể giáo viên tạo nên thành công tốt đẹp để lại ấn tượng tốt đẹp đối với Ban giám khảo, bạn bè đồng nghiệp cũng như các phụ huynh có mặt tại Ngày giao lưu.

Tác giả bài viết: Trần Thị Xuyến