HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019- 2020

Đơn vị: Trường mầm non Mỹ Lộc

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường Mầm non Mỹ Lộc tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 21/12 đến ngày 27/12 năm 2019.

Hội thi đuộc tổ chức 3 phần thi ( Lý Thuyết, dạy 1 hoạt động, thuyết trình báo cáo ). Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Tác giả bài viết: Trần Thị Xuyến