Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

KẾ HOẠCH THÁNG 2 NĂM 2015

Thứ hai - 02/02/2015 16:20
Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Ất Mùi, toàn trường mầm non Mỹ Lộc tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1.Tổ chức treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng và khẩu hiệu “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Ất Mùi 2015”;
 2. Chỉ đạo thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn . Chỉ đạo GV nâng cao chất lượng chăm sóc GD trẻ; Thực hiện có hiệu quả công tác quản lý trẻ, GV phải thực hiện đúng chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ, không để xảy ra tai nạn đối với trẻ, kiểm tra người khi đưa đón trẻ, tránh để trẻ thất lac..
        3. Bố trí sắp xếp cho 100% CBGV, NV (Trừ một số giáo viên đau ốm, con nhỏ, trú quán xa), kết hợp với người bảo vệ phân công lịch trực 24/24 giờ trong thời gian nghỉ tết có danh sách kèm theo, cập nhật kết quả trong trường ngày trực ký, bàn giao ca trực đầy đủ (Danh sách phân công và kết quả được treo trước cửa văn phòng nhà trường) để tiện theo dõi và thực hiện.
        4. Những tuần giáp têt các lớp kế hoạch sắp xếp, cất gửi các loại tài sản, đồ dùng, thiết bị quan trọng ở tất cả các phòng ban của nhà trường cũng như ở khu vực nhà bếp và các nhóm lớp đảm bảo an toàn.
       5. Tổ chức các chuyên đề BDGV cấp trường, cấp cụm, nhất là các chuyên đề đổi mới PP nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đẩy mạnh các hoạt động khoa học giáo dục trong nhà trường.
       6. Tổ chức với Công đoàn tổ chức chi quà tết cho CBGV, NV trong toàn trường. Kết hợp với ban đại diện hội phụ huynh tặng quà tết cho 15 cháu thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi khuyết tật. Tổ chức thăm hỏi 3 gia đình cựu giáo chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
        7. Tăng cường công tác kiểm tra, tự đánh giá, công tác công khai giáo dục. Đảm bảo chỉ tiêu kiểm tra toàn diện nhà trường, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của GV theo kế hoạch của trường. Chỉ đạo các trường tổ chức tốt Hội nghị điển hình tiên tiến theo chỉ đạo của Sở, của UBND huyện.
        8. Chỉ đạo công đoàn, đoàn thanh niên lao động trồng rau, trồng hoa tăng thêm nguồn rau sạch tạo cảnh quan vườn trường xanh sạch đẹp;
       9. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý công chức, thực hiện tốt quy chế dân chủ trường học, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học.
      10. Tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản, thiết bị giáo dục, đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách trong dịp tết cho CB, GV, NV toàn trường.
      11. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, chú trọng tổ chức các câu lạc bộ phương pháp học tập hiệu quả, vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn; xây dựng công trình cảnh quan; chăm sóc các khu di tích lịch sử, văn hóa.
      12. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho CB, GV, học sinh, nhất là trong dịp tết nguyên đán Ất Mùi. Tổ chức cho 100% cán bộ, giáo viên và cam kết thực hiện nghiêm túc.
      13. Tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, TDTT, các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng, mừng xuân Ất Mùi. Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo từ thiện, hưởng ứng tích cực phong trào tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, không để học sinh bỏ học sau Tết.
Lịch công tác cụ thể:
 
Ngày Nội dung
03/2 Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
04/2  Hoàn Thành HS trẻ nghèo
05/2 Duyệt Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường tại Phòng (Theo lịch)
05-06/2  Kiểm Tra HS GV
06/2 Sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015+ chiều chuyên đề cụm.
07/2 Chuyên đề cụm.
09/2 C: Sơ kết công đoàn giáo dục huyện+Họp tổ CM
10/2 Chuyên đề trường: Dạy vận động Múa cho tre MG 5 tuổi
11/2 Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ nhà giáo, kiểm tra chuyên đề GV
12-13/2 Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường
13/2 Chuyên đề trường: Tổ chức giao lưu trò chơi vận đông trong lớp.
15 – 23/2 Nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi (27 tháng chạp Giáp Ngọ đến hết 05 tháng giêng Ất Mùi)
24 – 28/2 Trường tổ chức trồng cây đầu xuân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
27/2  Trường tổ chức Hội nghị điển hình, tiên tiến .
28/2  Họp Hiệu trưởng MN, TH, THCS triển khai kế hoạch tháng 3/2015 tại Phòng
Với những nhiệm vụ trọng tâm và lịch công tác trên, các trường có kế hoạch cụ thể thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 02/2015.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn