LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 09/09/2016 13:59
VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017
    Thực hiện Quyết định số 1856/QĐ-UBND ngày  07/07/2016 của UBND tỉnh về ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2016 - 2017 của giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh, Công văn số 1272/SGD ĐT-VP ngày 25/8/2016 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc chuẩn bị khai giảng năm học 2016 – 2017.
     Hòa chung với không khí từng bừng, náo nức trên khắp cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9/2016, trường mầm non Mỹ Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017. Về dự lễ  trường rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Đ/c Phan Văn Huy -  Bí thư Đảng ủy, đ/c:Trần Đình Mọn - PCT UBND, Các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả các em học sinh thân yêu.
    Lễ Khai giảng năm học mới tiến hành vào 7h 30p sáng ngày 05/9/2016, đảm bảo tốt phần Lễ và phần Hội. không phô trương nhưng cũng  không kém phần long trọng.
-         Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, với các tiết mục VN sôi nổi của các cháu đến từ khối mẫu giáo 5 tuổi.
-         Và các ý kiến phát biểu từ đại diện hội cha mẹ học sinh qua đó cũng khẳng định được sự quan tâm, chia sẻ cũng như sự tin tưởng của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường..
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Không khí tưng bừng của buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của trẻ

Đ/c Nguyễn Thị Hà - HT nhà trường khai mạc buổi lễ

Đ/c hội trưởng hội phụ huynh tặng quà cho nhà trường

Tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ

Sau lễ khai giảng nhà trường sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên vào sáng ngày 06/9/2016 (thứ Ba). Triển khai kế hoạch dạy học theo chương trình biên chế nhiệm vụ năm học. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, soạn giáo án đảm bảo chất lượng, đổi mới phương pháp dạy học nâng cao chất lượng dạy học ngay từ đầu năm học./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - HT