LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 12/09/2017 10:37
LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa trong không khí những ngày mùa thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước vui tươi chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với thầy giáo, cô giáo, học sinh và các nhà trường trong cả nước đón chào năm học mới, hôm nay trường MN Mỹ Lộc long trọng tổ chức  ngày hội đến trường của bé 2017- 2018.
Về dự ngày hội của bé có đ/c Trần Trí Quang. P, BT Đảng  ủy. Chủ tịch HĐND xã, cùng các đ/c  đại diện các ban ngành trong xã, cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường;  đặc biệt là hơn 500 bé và các bậc phụ huynh trong toàn trường.
           Trong buổi lễ long trọng này nhà trường được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho UBND huyện và Phòng GD&ĐT Can Lộc do đ/c Trần Sinh Tố, Huyện ủy viên . Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn có những bó hoa tươi thắm đến chúc mừng toàn thể CBGVNV, các cháu.
Một số hình ảnh:

Không khí háo hức buổi khai giảng

Văn nghệ chào mừng của các bé

Cô Nguyễn Thị Hà - Hiêu trưởng, khai mạc ngày hội.

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - PHT

Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp, trong