Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 27/02/2019 23:31
         NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRUỒNG 
Thực hiện kế hoạch nhiệmvụ năm học 2018-2019. Sáng ngày 22/2/2019, trường Mầm Non Mỹ Lộc tổ chức " Ngày  hội thể thao cấp trường" trong không khí sôi nổi trẻ tham gia tích cực"Ngày hội thể thao của bé" chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong trường Mầm Non nói chung và trong các lĩnh vực giáo dục phát triển vận động nói riêng. Tổ chức " Ngày hội thể thao cả bé" góp phần hoàn thiện và cũng cố kỹ năng vặn đội của  trẻ. Nó xác định kết quả giáo dục của cô giáo và sự tập luyện của trẻ, tạo ra không khí giao lưu, thi đua giữa các lớp trong nhà trường.
       Mở đầu " Ngày hội thể thao là 2 màn đồng diễn của khối Mẫu giáo 4 tuổi và khối mẫu giáo 5 tuổi. tiếp theo là các trò chơi hấp dẫn đầy kịch tính.
" Ngày hội thể thao của bé" thực sự đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé đuộc giao lưu, trải nghiệm đồng thời rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo, mạnh dạn tự tin.
kết thúc "Ngày hội thể thao của bé" với một buổi sáng thật vui, ý nghĩa đối với các cháu và gia đình các cháu, trường Mầm  Non Mỹ lộc hứa hẹn sẽ đem nhiều hoạt động ý nghiã hơn nữa./.

   MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI
  
Tác giả bài viết: Trần Thị Xuyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn