NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 07/03/2017 19:31
NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, và công tác chuyên môn tháng 3/2017.
Sáng ngày 3/3/2017  trường MN Mỹ Lộc đã tổ chức “ngày hội thể thao trong trường mầm non” năm học 2016-2017.
Về tham dự ngày hội có Đ/c Trần Đình Cường – Văn Hóa xã, các Đ/c CBGV-NV, phụ huynh cùng các con học sinh tham gia.
    Qua tổ chức ngày hội góp phần củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.
     Rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian.
     Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể. Rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ.
Một số hình ảnh ngày hội:

Màn đồng diễn

Trò chơi kéo co

Trò chơi đá bóng

Trò chơi ném bóng vào rổ

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi chuyền bóng bằng chân

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - PHT