Chúc mừng năm học mới 2018-2019

NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 17/09/2018 11:03
Trong năm học 2017-2018 trường mầm non Mỹ Lộc đạt được  nhiều thành tích đáng tự hào: Trường hoàn thành XD trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I sau 5 năm, giữ vững  trường đạt chuẩn chất lượng cấp độ III, cũng cố vững chắc PCGDMNCTENT. , Trường có  1 đ/c được Chủ tịch UBND tĩnh tặng bằng khen đó là cô Nguyễn Thị Hà HT nhà  trường, 5 CSTĐCS  5 GV giỏi huyện. 28 LĐTT. Tỷ lệ huy động MG 100%, Nhà trẻ 39%; Tỷ lệ trẻ chuyen cần MG 98,2% nhà trẻ 85%. Chất  lượng CSGD trẻ được đánh giá là tốp đầu của tĩnh : Về Công tác CSND, XD MT đầy đủ để trẻ khám phá trãi nghiệm. Kỷ năng sống, giao tiếp của trẻ mạnh dạn tự tin. Thành công của năm học  chính là sự quan tâm chỉ đạo sát sao  của Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện GD&ĐT Can Lộc, sự quan  tâm  đầu tư về CSVC của   Đảng Ủy, HĐND ,UBND xã  Mỹ Lộc sự phấn đấu nổ lực của giáo viên, đặc biệt là sự đồng sức, đồng lòng của  phụ huynh. Đây là những tiền đề thuận lợi tạo động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - P.HT