Hội thi “ Bé khỏe, ngoan- cô tài năng- phụ huynh quan tâm chia sẽ´”;

Thứ ba - 28/03/2017 08:34
Hội thi “ Bé khỏe, ngoan- cô tài năng- phụ huynh quan tâm chia sẽ´”;

Hội thi “ Bé khỏe, ngoan- cô tài năng- phụ huynh quan tâm chia sẽ´”;

             Thực hiện kế hoạch số 588/PGD&ĐT- MN ngày 14/10/2016 của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc  về việc triển khai hội thi “ Bé khỏe, ngoan- cô tài năng- phụ huynh quan tâm chia sẽ´”; Thi đua lập thành tích chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Sáng ngày 23/03/2017, trường MN Mỹ Lộc tổ chức hội thi “ Bé khỏe, ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẽ” cấp trường, năm học 2016-2017.
               Đại biểu về tham dự  Hội thi đồng chí Phan Văn Huy Bí thư đảng ủy, đ/c Trần Đình Mọn P.Chủ tịch UBND xã  cùng các đồng chí đại diện các Ban ngành, đoàn thể trong địa phương, Ban chấp hành Hội cha mẹ các cháu, các đồng chí CBGV, NV, các cháu và các bậc phụ huynh trong toàn trường cùng vê dự đông đủ . Đến với Hội thi có 5 đội, tham gia 4 phần thi: Màn chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các đội đưa đến hội thi những làn điệu dân ca, những tài năng đáng yêu của bé: Như hát dân ca, kể chuyện, đóng kịch….. Những kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi MN, những tình huống sư phạm và những vẫn đề phụ huynh đang quan tâm đến việc chăm sóc giáo dục trẻ. những bài tuyên truyền có nội dung phong phú có sức lan tỏa trong cộng đồng về tầm quan trọng của GDMN.
               
                        Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các bé có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, giúp cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt thông qua hội thi góp phần tuyên truyền có hiệu quả đến các bậc phụ huynh về kiến thức nuôi dạy con theo khoa học, đồng thời có sự phối kế hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức tình cảm và kỷ  năng xã hội.
 
               
                 Kết thúc hội thi nhà trường đã trao giải nhất cho đội  Pha Son, giải Nhì cho đội Sao Mai,  giải ba cho đội Voi Con và 2 giải khuyến khích 2 đội còn lại.
Hội thi đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cảm xúc khác nhau,  đặc biệt Hội thi tạo sức lan tỏa đến các bậc phụ huynh, nhằm phối hợp hài hòa giữa “ Nhà trường - gia đình - xã hội”  đối với bậc học mầm non./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà. HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn