Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG

Thứ năm - 27/07/2017 16:21
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ trong những ngày qua CBGVNV trường mầm non Mỹ lộc đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
              Khắc sâu và biết ơn những cống hiến, hy sinh to lớn của cha anh ta  trong nhiều năm qua trường mầm non Mỹ Lộc đã chung tay cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công . Đây là một việc làm được coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự, sự tri ân của thế hệ hôm nay giành cho những người có công với nước. Bên cạnh đó, công đoàn, chi đoàn đã triển khai  nhiều việc làm thiết thực, ủng hộ, giúp đỡ về tinh thần, vật chất đối với các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ, người có công, giúp họ vơi bớt nỗi đau, hoà nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống. Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đã và đang phát triển sâu rộng, thu hút toàn thể CBGVNV trong nhà trường, từng bước trở thành nét văn hoá tinh thần cao đẹp trong xã hội, tạo động lực mới cho sự ổn định và phát triển bền vững của  xã  nhà.
            Qua những hoạt động tuy nhỏ bé của CBGV NV nhà trường nhưng lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giáo dục cho mọi người, nhất là với thế hệ trẻ về lòng biết ơn, niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng và sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha ông cho nền độc lập và tự do của dân tộc; thấy rõ hơn trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển của quê hương, đất nước".
          Với sự  quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội, tin tưởng rằng những người có công với cách mạng sẽ ngày càng được cải thiện về đời sống vật chất và tinh thần, góp phần tiếp lửa để thắp sáng hơn nữa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”
 Một số hình ảnh của CBGV,NV trường mầm non mỹ lộc hớng về ngày thương binh liệt sỹ - Ngày 27/7


BGH, CĐ thắp hương tại ngã ba Đồng Lộc

 
Nhà trường tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn