THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thứ bảy - 19/10/2019 22:37
         Trong không khí hân hoan sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường Mầm non Mỹ lộc  nói riêng cùng nhau lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam cũng như phụ nữ ở các Trường học dấy lên phong trào thi đua “Hai tốt” , phụ nữ “Giỏi việc Trường đảm việc nhà”  bằng nhiều hoạt động và các hình thức khác nhau.  Cùng với ý nghĩa đó. Hôm nay ngày 18/10/2019 Trường Mầm non Mỹ Lộc tổ chức  thao giảng chào mừng ngày lễ.
Đến dự giờ các tiết thao giảng có  Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng, tổ phó  chuyên môn các tổ và toàn thể  giáo viên trong nhà trường. Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ đúc rút kinh nghiệm bằng phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” trẻ sẽ tích cực, chủ động tham gia các hoạt động, làm việc theo nhóm để được trải nghiệm, trao đổi, chia sẻ và trình bày ý kiến của mình; biết suy nghĩ và vận dụng những điều đã học vào thực tế cuộc sống, giải quyết các tình huống mà trẻ gặp phải… Từ đó, trẻ mạnh dạn, tự tin, tích cực, chủ động, tư duy, sáng tạo, thích thú tìm tòi, khám phá trong quá trình tham gia các hoạt động giáo dục ở trường, ở lớp.rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY LỄ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

.