Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015

Thứ tư - 04/03/2015 16:37
Thực hiện kế hoạch hướng dẫn của các cấp tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành GD&ĐT giai đoạn 2015-2020. Ngày 11/02/2015. Trường Mầm non Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến.
        Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn ngành Giáo dục Can Lộc, đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Ất Mùi. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của ngành trường mầm non Mỹ  Lộc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến CBGV-NV.
   Hội nghị, vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành, ban đại hội cha mẹ học sinh và toàn thể CBGV, NV trong toàn trường.
  Hội nghị,  rất phấn khởi được nghe và tiếp thu bài phát biểu quan trọng của đồng chí Bùi Kim Sơn – Phụ trách công tác thi đua phòng giáo dục. Đó cũng là định hướng, mục tiêu phấn đấu của trường trong thời gian tới.
Hội nghị cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các tập thể, cá nhân trong toàn trường đã đạt được trong 5 năm qua trên các lĩnh vực hoạt động. Khen thưởng  2 tập thể và18 cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời bầu ra 3 đồng chí tiêu biểu đi dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp huyện. Những thành tích đạt được trong thời gian qua đã tạo những bước tiến vững chắc, sự chuyển biến sâu sắc, mạnh mẽ trong nhận thức cán bộ, giáo viên toàn trường.
    Để phong trào tiếp tục phát triển sâu rộng, tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015 và những năm tiếp theo, trường mầm non đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, toàn thể CBGV-NV trong trường đã thể hiện khí thế quyết tâm hưởng ứng phong trào và thực hiện ký cam kết thi đua trước sự chứng kiến của lãnh đạo các ban ngành  và đại biểu dự Hội nghị.
     Một số hình ảnh của hội nghị:
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn