TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO TRONG TRƯỜNG MẦM NON"

Thứ tư - 06/01/2016 08:42
TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO TRONG TRƯỜNG MẦM NON"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, và công tác chuyên môn tháng 12/2015.
Sáng ngày 31/12/2015  trường MN Mỹ Lộc đã tổ chức “ngày hội thể thao trong trường mầm non” năm học 2015-2016.
Về tham dự ngày hội có đông đủ các đ/c CBGV-NV, phụ huynh cùng các con học sinh tham gia.
    Quatổ chức ngày hội góp phần củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.
     Rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian.
     Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể. Rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ.
Một số hình ảnh:

Màn đồng diễn của  của khối mẫu giáo 4 tuổi và mẫu giáo 5 tuổi

Trò chơi đá bóng

Trò chơi "ném vòng cổ chai"

Trò chơi "Đi trên ghế trên ghế thể dục đầu đội túi cát"

Trò chơi  dân gian

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà