TRƯỜNG MẦM NON MỸ LỘC TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016.

Chủ nhật - 06/09/2015 22:14
          Sáng ngày 05/9/2015, Trường Mần non Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Mỹ Lộc có:
   Đ/c Trần Văn Nuôi - Ủy viên thường trực HĐND huyện Can Lộc
   Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Tư Pháp huyện Can Lộc
   Đ/c Nguyễn Duy Đức – Trưởng phòng Lao Động TBXH Can Lộc
   Đ/c Trương Văn Thanh – Chuyên viên Phòng GDĐT Can Lộc
   Các Đ/c đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã Mỹ Lộc; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
          Trong những năm qua, Trường Mầm non Mỹ Lộc đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Năm học 2015-2016, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc và xứng đáng với vị trí tốp đầu bậc học mầm non trong toàn huyện.
          Khác với mọi năm, năm nay  lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, đơn giản, bớt đi những bài diễn văn, báo cáo, phát biểu chào mừng dài dòng mà thay vào đó là phần hội dành cho chính các học sinh khiến không chỉ có các học sinh mà cả các cô giáo đều thấy phấn khởi, háo hức hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:
Cô Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Trẻ chơi  các trò chơi dân gian

Tập thể CBGV,NV và khách mời tranh thủ chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại với thật nhiều niềm hân hoan phấn khởi!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà