Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "NGÀY HÔI THỂ THAO" CHO TRẺ MẪU GIÁO

Thứ hai - 26/03/2018 11:27
TRƯỜNG MẦM NON MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "NGÀY HÔI THỂ THAO" CHO TRẺ MẪU GIÁO

Thực hiện kế hoạch  đầu năm học 2017 - 2018 của Phòng GD&ĐT Can Lộc cũng như kế hoạch của nhà trường trong năm, ngày 23 tháng 03 năm 2018 trường Mầm non MỹLộc tổ chức  thành công "Ngày hội Thể thao " cho trẻ năm học 2017 – 2018.
Ngày hội diễn ra có hai phần:
-  Phần thứ nhất là màn đồng diễn thể dục đến từ các cháu .
-  Phần thứ hai là các hoạt động giao lưu giữa các nhóm, lớp đó là: Chơi đá bóng, chơi kéo co, ném bóng vào rổ, bật vào vòng, ném vòng cổ chai, chuyền bóng bằng muỗn, lộn cầu vồng, chuyền bóng bằng chân…
- Phần thứ ba.  Kết thúc cho các đội chơi về lớp của mình cô nhận xét tuyên dương trẻ.

Màn đồng diễn của các cháu

Trò chơi ném vòng cổ chai

Trò chơi chuyền bóng bằng muỗn

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi đó bóng

Hình ảnh toàn cảnh một số trò chơi

Ngày hội thể thao đã kết thúc trong không khí tràn ngập vui vẽ và sự hứng thú tham gia của các cháu, từ các trò chơi các cháu thêm phần yêu tích thể thao, đoàn kết cùng nhau hợp tác để thành công và chiến thắng, niềm tin yêu của phụ huynh đối với các cô,  tăng thêm động lực thi đua phấn đấú của các giáo viên cũng như là sự thành công trong năm học của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tâm