Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN MỸ VÀ CÔNG TY GIA BẢO TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư - 21/09/2016 20:52
Tổng giám đốc công ty Gia Bảo trao quà cho các cháu khó khăn

Tổng giám đốc công ty Gia Bảo trao quà cho các cháu khó khăn

-   Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Đối với các cháu ở trường mầm non Mỹ Lộc cũng vậy, Tết Trung Thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ bên  cô, bạn bè và mái trường thân yêu.
-    Trường Mầm non Mỹ Lộc đã tổ chức cho các cháu toàn trường một ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các con được vui chơi , cùng nhau vui đùa , để các con hiểu thêm về truyền thống dân tộc qua những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các con .
-   Về dự tết trung thu với trường Mầm non còn có đại diện công ty Gia Bảo cũng về tham dự và trao quà cho các cháu trong trường có hoàn cảnh khó khăn với 17 suất qua mỗi suất quà trị giá 200.000đ 
 
 
 


 
LẼ TRAO QUẢ CỦA CÔNG TY GIA BẢO CHO CÁC CHÁU KHÓ KHĂN TRONG TRƯỜNG MN

Anh Hải đang trao quà cho các cháu khó khăn trong trường

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: của công

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn