Trung tâm y tế dự phòng và trạm y tế xã phối hợp với trường MN Mỹ lộc tổ chức khám sức khỏe cho trẻ.

Thứ tư - 01/11/2017 09:59
Ngày 13/10/2017 Trường Mầm non Mỹ Lộc phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Can Lôc và trạm xá Mỹ Lộc tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho các cháu.
          Các nội dung kiểm tra sức khỏe cho trẻ gồm: Cân nặng, đo chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
          Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được cán bộ của trung tâm, trạm y tế, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe.
          Qua buổi khám sức khỏe, các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ đồng thời để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ một cách phù hợp nhất.
          Một số hình ảnh buổi khám sức khoẻ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Từ khóa: kiểm tra, sức khỏe